HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN DÂN TỘC NĂM 2017

Để nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập đối với các sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức trao học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2017.

1. Số lượng: 30 suất trị giá: 2.000.000 đồng/suất

2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

– Có điểm trung bình năm học 2015 – 2016 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) (điểm trung bình học kỳ 1 đối với sinh viên năm 1).

– Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2016, chưa nhận học bổng xã hội dành cho sinh viên dân tộc các năm trước.

– Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.

3. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có dán kèm ảnh 3×4 và có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường Tại đây

– Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo có chứng thực.

– Bảng điểm kết quả học tập năm học 2015 – 2016 có xác nhận của trường.

– Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).

4. Thời gian – Địa điểm nộp hồ sơ: Sinh viên hoàn thành hồ sơ và nộp về văn phòng Đoàn P.206 (Cơ sở Thủ Đức) hoặc B.013 (CS Đinh Tiên Hoàng) trước 16g00, 28/03/2017.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Đ/c Từ Hoài Vệ, SĐT: 01653.296.278 (vui lòng không nhắn tin), email: tuhoaivest@gmail.com.

LCH Sinh viên BM Ngữ văn Ý