LỄ RA MẮT SÁCH “VÙNG CÁCH LY” VÀ GIAO LƯU CÙNG TÁC GIẢ - NGUYÊN ĐẠI SỨ ITALIA LORENZO ANGELONI

Nhằm chào mừng “Những ngày văn học Châu Âu” lần 2 năm 2017 và kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books), công ty Sách Thái Hà và Tổng lãnh sự Italia kết hợp tổ chức chương trình giao lưu cùng tác giả - Nguyên Đại sứ Italia Lorenzo Angeloni giới thiệu tác phẩm “VÙNG CÁCH LY”

Tại TP. HCM, Thái Hà Books kết hợp cùng Bộ môn Ngữ Văn Ý, Đoàn Hội Bộ môn Ngữ Văn Ý của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, tổ chức chương trình giao lưu với tác giả và ra mắt sách VÙNG CÁCH LY

Với sự tham gia của các vị khách mời

- Tác giả - Nguyên Đại sứ Italia Lorenzo Angeloni

- Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – CEO Thái Hà Books

Thời gian: 8h30, (Thứ tư) ngày 10/05/2017

Địa điểm: Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM

ĐẶC BIỆT: Tại lễ ra mắt, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn mua sách với giá cực sốc – Chỉ 10.000 VND!!!

Nhanh tay đăng ký tại: https://goo.gl/OceVpX

Nằm trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 10/05 đến 13/05 lúc 8h00-20h00, Đoàn Hội Ngữ văn Ý sẽ có một gian hàng đặc sắc về nước Ý ngay tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hà Nga: 0166.7574.074/ 093287.4589/ ngaht@thaihabooks.com

Minh Ngọc – LCH Phó LC HSV BM Ngữ văn Ý: 01208617411