HỘI NGHỊ NHÀ TUYỂN DỤNG 2019

Hội nghị Nhà tuyển dụng được tổ chức hai năm một lần trên tinh thần đóng góp mang tính xây dựng, góp phần duy trì chặt chẽ sự hợp tác giữa nhà trường với xã hội, giữa sinh viên với doanh nghiệp. Mục tiêu nhằm nắm bắt nhu cầu của các Nhà tuyển dụng để vạch ra chiến lược đào tạo lâu dài, tận dụng cơ hội học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ lãnh đạo các doanh nghiệp cũng như đạt được sự giao thoa giữa hai nguồn đào tạo và sử dụng nhân lực.

Trên tinh thần đó, dưới sự chỉ đạo của nhà trường, Bộ môn Ngữ văn Ý tổ chức Hội nghị Nhà tuyển dụng năm 2019.

Thời gian: 13:00 – 16:30 thứ 5 ngày 10 tháng 10 năm 2019

Địa điểm: Phòng C.105, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bộ môn Ngữ văn Ý trân trọng kính mời Quý Nhà tuyển dụng và Cựu sinh viên đến tham dự.

Thông tin liên lạc và xác nhận tham dự:

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hạnh  Email: ngochanh5891@gmail.com

Hoặc ThS. Võ Thị Xuân Lê     Email: vothixuanle@hcmussh.edu.vn