LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý (NĂM HỌC 2017-2018)

Sáng ngày 18 tháng 9 vừa qua, Bộ môn Ngữ Văn Ý có tổ chức buổi khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 06 tại phòng D.303, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Buổi lễ nhận được sự tham gia cũng như sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn sinh viên.
Năm nay, có gần 50 bạn nhập học và gắn bó với ngôi nhà chung Ngữ Văn Ý. Hiện tại, các bạn được chia thành hai lớp để các thầy cô có thể truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp và ý nghĩa về ngày khai giảng:

Các thầy cô của Bộ môn đến tham dự buổi lễ

Thầy Trương Văn Vỹ - Trưởng Bộ môn Ngữ Văn Ý phát biểu

Buổi lễ diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên chuẩn bị

Ảnh: Trần Hoàng Minh (CLB truyền thông Ngữ văn Ý)