CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KUMHO ASIANA NĂM 2017

Giá trị học bổng: 2.150.000đ/ học kỳ/ sinh viên trong cả 4 – 5 năm học đại học

Theo thông báo của Ban CTSV (ĐHQG-HCM) về việc Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana tiến hành trao học bổng toàn phần với với mục đích đào tạo nhân tài và phát triển văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam. Năm 2017, Quỹ tiếp tục triển khai cấp học bổng cho tân sinh viên vượt khó, học giỏi. Thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng: 01 suất

2. Giá trị học bổng:
2.150.000đ/ học kỳ/ sinh viên trong cả 4 – 5 năm học đại học (nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt).

3. Tiêu chí xét tuyển: Tân sinh viên có điểm đầu vào cao, ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

4. Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:
- Báo cáo kết quả học tập: định kỳ nộp bảng điểm của học kỳ liền kề trước vào ngày 20/3 và 20/10 hàng năm về Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM.
- Học bổng sẽ bị cắt nếu sinh viên thuộc một trong các trường hợp: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; vi phạm quy chế, quy định, nội quy của nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật; không đủ sức khỏe học tập.

5. Hồ sơ gồm:
1. Lý lịch sinh viên có xác nhận của trường (tải mẫu).
2. Đơn xin tài trợ học bổng (tải mẫu)
3. Bản photo kết quả tốt nghiệp THPT (hoặc bằng tốt nghiệp THPT).
4. Bản photo Giấy báo nhập học.
5. Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, sổ Hộ nghèo.
6. Các chứng nhận khác (nếu có): Học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố …

Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ môn thông tin rộng rãi về chương trình học bổng cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng CTSV trước ngày 01 tháng 9 năm 2017.