ĐĂNG KÝ THAM GIA TỌA ĐÀM PP HỌC ĐẠI HỌC

Bạn là tân sinh viên? Bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp để học tập hiệu quả? Làm thế nào để có thể vừa có điểm học tập tốt, vừa đạt điểm rèn luyện cao?
Bạn là sinh viên năm hai/ba/tư? Bạn vẫn chưa tìm được định hướng cho tương lai của mình? Bạn sẽ có được gì sau khi ra trường ngoài tấm bằng tốt nghiệp của mình?

Tất cả những thắc mắc của các bạn đều sẽ được chia sẻ và giải đáp trong chương trình toạ đàm Phương pháp học tập Đại học do BCH Đoàn Bộ môn Ngữ văn Ý tổ chức.

Thời gian: 9h00 - 11h00 sáng ngày thứ năm 22/12/2016
Địa điểm: Phòng A1-25, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Khách mời của chúng ta sẽ là bộ ba Linh Chi - Quỳnh Chi - Phương Chi, cựu sinh viên khóa K01 Bộ môn Ngữ văn Ý

*Lưu ý: Chương trình này có tính điểm rèn luyện.
Mời bạn đang ký tham gia chương trình tại đây