THÔNG BÁO BUỔI SINH HOẠT HỌC THUẬT SỬ DỤNG NGÔN NGỮ CƠ THỂ BIỂU DIỄN MỘT VỞ KỊCH NHẬT (PHƯƠNG ĐÔNG) BẰNG NGÔN NGỮ Ý

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu hiểu hơn văn hóa Ý, Bộ môn Ngữ Văn Ý kết hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM tổ chức Buổi sinh hoạt học thuật Sử dụng ngôn ngữ  cử chỉ và chuyển động cơ thể như thế nào khi một vở kịch của Nhật (Phương Đông) được biểu diễn bằng ngôn ngữ Ý  do Prof. Stefano Romagnoli làm diễn giả.

Prof. Stefano Romagnoli chuyên giảng dạy tiếng Nhật và văn chương Nhật tại Khoa Đông phương học tại Rome (Trường Đại học La Sapienza). Ông nghiên cứu về nghệ thuật biểu diễn phương Đông, biên dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Ý, so sánh giữa cử chỉ của Ý và của phương Đông và mise-en-scène (khía cạnh thiết kế của một nhà hát hoặc sản xuất phim).
Thời gian: 13:30 ngày 21 tháng 10 năm 2019
Địa điểm: Phòng D201-202, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
Diễn giảProf.Stefano Romagnoli, Cô Veronica Remeo
Khách mời: Đại diện Tổng lãnh sự quán Ý

Bộ môn Ngữ Văn Ý thân mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự.