Cán bộ Đoàn-Hội Ngữ văn Ý biểu diễn xuất sắc trong Liên hoan tài năng cán bộ Đoàn - Hội trường 2013

Một hình ảnh về sinh viên bộ môn Ngữ văn Ý trẻ trung, thân thiện đã tham gia Liên hoan tài năng cán bộ Đoàn - Hội năm 2013.

Hòa cùng khí thế sôi nổi của tuổi trẻ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong Tháng 3 – Tháng Thanh niên - Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2013, Chi đoàn và Chi hội Ngữ văn Ý 01 đã tích cực tham gia tất cả các chương trình trong chuỗi hoạt động cao điểm do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường tổ chức: từ “Hội thao Sinh viên” đến “Ngày hội Sức trẻ Nhân văn”, đến “Chúc mừng sinh nhật Em và Đoàn”,.....và không thể không kể đến đó là “Liên hoan tài năng Cán bộ Đoàn - Hội”. Đây là một sân chơi vô cùng mới mẻ và hấp dẫn do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường tổ chức, với mục đích là đem lại một không gian để các bạn Cán bộ Đoàn - Hội các cấp có cơ hội thể hiện mình với các tài năng đa thể loại: hát, múa, diễn kịch, tấu hài, biểu diễn nhạc cụ, …. .

           Lớp Ngữ văn Italia 01 là khóa sinh viên chính quy đầu tiên của Bộ môn Ngữ văn Ý, là nơi hội tụ của 56 gương mặt sinh viên trẻ trung, lực lượng cán bộ Đoàn – Hội sôi nổi và đầy nhiệt huyết đã không ngần ngại tham gia 02 tiết mục góp vui trong chương trình Liên hoan tài năng này; một là tiết mục song ca “Và con tim đã vui trở lại” của 2 bạn Quốc Duy – Đức Nhật, hai là tiết mục khiêu vũ - nhảy tập thể do nhóm cán bộ chi đoàn và chi hội Ngữ văn Italia 01trình bày và đã xuất sắc lọt vào top 15 tiết mục được công diễn trong Đêm Chung Kết ngày 06/4/2013 tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng. Tất cả các bạn đã cùng nhau sắp xếp thời gian tập luyện, quyết tâm và cố gắng hết mình để không làm thất vọng khán giả và Ban giám khảo. Kết quả là: Tiết mục khiêu vũ - nhảy của tập thể của nhóm với phong cách “trở về tuổi thơ” đã xuất sắc đoạt giải “Tiết mục hoành tráng nhất” do khán giả bình chọn ; tiết mục song ca "Và con tim đã vui trở lại" của 2 bạn nam Quốc Duy - Đức Nhật đã giành được Giải III chung cuộc do Ban giám khảo quyết định.    

            Đây quả thực là một sự khích lệ quý giá cho các bạn cán bộ Đoàn – Hội nói riêng, các bạn sinh viên bộ môn nói chung. Kết quả lớn nhất mà các bạn nhận được không phải là giải thưởng vật chất mà chính là hình ảnh bộ môn Ngữ văn Ý đã được mọi người nhớ đến với một ấn tượng thật đẹp. Một lần nữa cùng chúc mừng các bạn, chúc mừng bộ môn Ngữ văn Ý và rất mong các bạn sẽ thể hiện nhiều hơn nữa sự sôi nổi, nhiệt huyết, sẽ khẳng định “sức trẻ” của sinh viên bộ môn ngay từ khóa đầu tiên.                                                                                                                                        Cán bộ Đoàn-Hội Ngữ văn Ý

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.