THÔNG BÁO BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA NHÀ LÀM PHIM NGƯỜI Ý LUCA VULLO

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu hiểu hơn văn hóa Ý, Bộ môn Ngữ Văn Ý kết hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM tổ chức Buổi nói chuyện với nhà làm phim người Ý Luca Vullo về chuyên đề Ngôn ngữ cơ thể nhân chuyến lưu diễn của ông vào tại TP.HCM vào tháng 10/2019.

Thời gian: 14:00 ngày 22 tháng 10 năm 2019
Địa điểm: Phòng D201-202, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
Diễn giả: Nhà làm phim Luca Vullo, Cô Veronica Remeo
Khách mời: Đại diện Tổng lãnh sự quán Ý

Bộ môn Ngữ Văn Ý thân mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự.