TUYỂN THÀNH VIÊN CLB TRUYỀN THÔNG BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý

Bạn yêu thích nhiếp ảnh?
Bạn yêu thích công việc thiết kế?
Bạn có sở thích vẽ vời trên giấy bằng tay?
Bạn có sở trường viết lách?
Hay chỉ đơn giản bạn yêu thích lĩnh vực truyền thông?
Vậy thì hãy đến với chúng tôi!

CLB Truyền thông Ngữ văn Ý là CLB trực thuộc LCH Bộ môn Ngữ văn Ý, được thành lập năm 2015 với mục đích trau dồi kinh nghiệm giữa các thành viên cũng như giúp đỡ bộ môn Ngữ văn Ý trong các hoạt động truyền thông.

****************

Mùa tuyển thành viên năm nay của CLB gồm 3 vòng:
+ Vòng 1: "Chúng ta hãy làm quen nhé" Tại vòng này, bạn chỉ cần điền các thông tin tại link phía dưới đây
+ Vòng 2: "Bứt phá nào!" Tại vòng này, chúng tôi sẽ phỏng vấn trực tiếp bạn
+ Vòng 3: "Tôi gần đến đích rồi!" Tại vòng này, bạn sẽ trở thành thành viên tạm thời và được giao một vài nhiệm vụ để "thử việc"
****************
Đối tượng được ứng tuyển: tất cả sinh viên các trường trên địa bàn TP.HCM.
****************
CLB có 3 vị trí để bạn có thể lựa chọn ứng tuyển vào:
Ban nội dung: viết lách; lên ý tưởng, kế hoạch truyền thông
Ban thiết kế: thiết kế các ấn phẩm truyền thông(clip, tranh ảnh, poster,..) vẽ bằng tay hoặc bằng máy tính
Ban hậu cần: chụp ảnh, chuẩn bị dụng cụ, vật phẩm truyền thông khi có chương trình diễn ra

Hạn đăng ký cho vòng 1 là 11h59’ 02/11/2016
Sau khi các bạn đăng ký, chúng mình sẽ gửi mail thông báo thời gian và địa điểm diễn ra vòng phỏng vấn đến các bạn.
[LINK ĐĂNG KÝ] bit.ly/chungtahaylamquennhe
******************
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CLB TRUYỀN THÔNG BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý
Mail: nvymedia.ussh@gmail.com
SĐT: 0901.397.651(Minh K04) 0166.674.6728(Diệp Hương Quỳnh K03) 0903.598.452(Phương K03)