ĐẠI HỘI LCH BM NGỮ VĂN Ý - NHIỆM KỲ 2016-2019

Đại hội Liên Chi Hội Bộ môn Ngữ văn Ý là một sự kiện quan trọng nhằm mục đích tổng kết và kiểm điểm các quá trình hoạt động ở nhiệm kì 2014-2016 cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới. Và quan trọng hơn hết, Đại hội nhằm hiệp thương Ban chấp hành Liên chi hội Bộ môn Ngữ văn Ý nhiệm kì 2016-2019.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của gần 50 đại biểu là sinh viên bộ môn Ngữ văn Ý của các khóa cùng các khách mời đại diện :

- Đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường: đ/c Trương Văn An- Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV.

- Đại diện Chi ủy – Ban Chủ nhiệm bộ môn: Cô Nguyễn Thị Hoàng Triều - Thư ký bộ môn Ngữ văn Ý.

- Đại diện Ban Chấp hành Đoàn bộ môn: đ/c Phạm Thị Quỳnh Chi - Bí thư Đoàn bộ môn Ngữ văn Ý.

- Cùng với đó là sự hiện diện của các LCH bạn: Ngữ văn Anh, Ngữ văn Đức và Lịch sử.


 


Bộ môn Ngữ văn Ý là Ý một bộ môn còn khá là non trẻ nên còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù thế, trong suốt nhiệm kì 2014-2016 vừa qua, BCH LCH Bộ môn Ngữ văn Ý đã đạt được những thành công nhất định trong việc tổ chức phong trào hoạt động cho sinh viên bộ môn. Từ đó cho thấy sự nỗ lực của BCH LCH trong việc đưa Bộ môn đi lên và vững mạnh trong các phong trào và học tập.

 Nhiệm kì 2014-2016 đã kết thúc, nhiệm kì 2016-2019 lại bắt đầu, có những thành viên thân quen trong nhiệm kì cũ cũng như xuất hiện các gương mặt mới. Xin chúc cho BCH mới sẽ thực hiện tốt và hoàn thành nhiệm vụ.

Thục Nhi - CLB Truyền Thông BM Ngữ văn Ý

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.