ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI TRẠI CHIẾC ỦNG LẦN IV

Hội trại chiếc ủng là một hội trại truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm chào đón tân sinh viên của bộ môn Ngữ Văn Ý, trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân văn (ĐH Quốc Gia TP.HCM).

Hội trại là dịp để các tân sinh viên có thể kết nối với nhau và "quẩy" hết mình, nhằm xả stress sau những ngày học hành căng thẳng. Năm nay, lấy ý tưởng từ thần thoại Bắc Âu, hội trại với chủ đề "BE A CREATOR" hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật khó quên và lầy lội nhất.
_______________
Điều gì bạn có được khi tham gia chương trình?
+ Được trải nghiệm cảm giác và học các kỹ năng khi cắm trại.
+ Có những ký ức đẹp nhất thời sinh viên.
+ Được cấp giấy chứng nhận.
+ Và hơn hết, bạn sẽ được "quẩy" hết mình cùng với bạn bè/đồng đội từ những trò chơi thật "lầy lội" của chương trình.
-> Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký?
--------------------------
Thông tin hội trại:
1. Đối tượng: SV Bộ môn Ngữ văn Ý, trường ĐH KHXH&NV(ĐHQG TP.HCM)
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc vui chơi với bạn bè của mình, tất cả sinh viên trong và ngoài trường ĐH KHXH&NV(ĐHQG TP.HCM) đều có đăng ký tham gia.
2. Phí tham gia: 240.000 VND(bao gồm tiền ăn, tiền thuê trại/thuê địa điểm, thuê xe và các chi phí khác).
3. Thời gian tập trung: 8h ngày 12/11/2016(thứ 7).
4. Địa điểm tập trung: cổng trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức(cổng đối diện bến xe bus).
5. Địa điểm diễn ra sự kiện: Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Ấp 3, X. Phước Khánh, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai.
6. Hạn chót đăng ký: 23h59' ngày 08/11/2016
7. Phương tiện di chuyển: 2 chiếc xe khách 45 chỗ, sức chứa tối đa 100 người.

[LINK ĐĂNG KÝ] bit.ly/beacreator2016

[Tải Ava&Cover Facebook] https://goo.gl/ATA06q