THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH & NV                                                                                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý                                                                                                                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP.HCM, ngày 16  tháng 11 năm 2017

THƯ MỜI

Thân gửi: A/c cựu sinh viên Bộ môn Ngữ Văn Ý (K01& K02) trường ĐH KHXH&NV

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM), Nhà trường long trọng tổ chức lễ hội và nhiều hoạt động liên quan vào đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với Nhà trường, Bộ môn xin thông báo và thân mời các bạn cựu sinh viên (K01& K02) về thăm lại mái trường chưa xưa, gặp lại các thầy cô giáo và tham dự các hoạt động của lễ hội Kỷ niệm 60 năm của Trường.

Thời gian: 8g00 ngày 20.11.2017

Địa điểm:  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Sau đó, vào lúc 14g30 cùng ngày, mời các bạn cùng tham dự Lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ môn tại phòng D407 (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

Rất hận hạnh được đón tiếp các bạn.

Trân trọng.

TRƯỞNG BỘ MÔN