THÔNG CÁO VỀ ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý

ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý
Đại hội Liên chi Hội Sinh viên bộ môn Ngữ văn Ý, nhiệm kì 2016-2019 là hoạt động quan trọng với mục đích tổng kết và kiểm điểm quá trình hoạt động trong suốt nhiệm kì cũ đã qua, cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới 2016-2019 của BCH Liên chi Hội nhiệm kì 2016-2019.

1. Thời gian: 7h30 đến 11h ngày 8/12/2016 tức sáng Thứ năm tuần này. 2. Địa điểm: khu nhà G, trường KHXH&NV, Linh Trung, Thủ Đức 3. Thành phần tham dự: Sinh viên Bộ môn Ngữ văn Ý. Mời toàn thể các bạn sinh viên thuộc 4 khóa của bộ môn Ngữ văn Ý đăng ký tham dự Đại hội tại đây 4. HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 23h59' ngày 6/12/2016(Thứ Ba).