HÌNH ẢNH BUỔI ĐỌC SÁCH TÔN VINH NGÀY HỘI SÁCH VĂN HỌC CHÂU ÂU

Hưởng ứng chuỗi sự kiện chúc mừng Ngày hội Văn học Châu Âu 2019, Bộ môn Ngữ văn Ý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức buổi đọc truyện Novecento do sinh viên dàn dựng và trình diễn.

Chương trình có sự tham dự của TS. Dante Brandi  –  Tổng Lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Ý (TP.HCM), TS. Lê Hữu Phước  – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Loan  –  Trưởng Phòng Công tác sinh viên, TS. Ngô Thị Thu Trang – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển dự án Quốc tế. Về phía Bộ môn Ngữ văn Ý, có sự hiện diện của TS. Trần Cao Bội Ngọc – Trưởng Bộ môn, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hạnh  – Phó trưởng Bộ môn, cùng cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên.

Ngày Hội sách văn học châu Âu là một hoạt động thường niên của Hiệp hội các viện văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu (EUNIC) được tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, chia sẻ tinh hoa và trí tuệ của nền văn học châu Âu, làm cầu nối cho Việt Nam với các nước châu Âu về nhiều mặt như chính trị, ngoại giao, văn hóa và giáo dục… Kết thúc chương trình, ông Tổng lãnh sự Ý đã hết lời khen ngợi và tặng sách cho các sinh viên tham gia tổ chức và trình diễn độc thoại tác phẩm Novecento.

Một số hình ảnh trong buổi đọc sách

Quang cảnh Buổi đọc sách

Các Trưởng Phòng ban tham gia buổi đọc sách

Ông Dante Brandi, Tổng lãnh sự phát biểu tại buổi đọc sách

TS. Lê Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi đọc sách

TS. Lê Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho Ông Tổng lãnh sự

Các bạn sinh viên năm tư trình diễn độc thoại tác phẩm Novecento.

TS. Lê Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ông Tổng lãnh sự

trao chứng nhận cho các sinh viên tham gia trình diễn độc thoại

Ông Tổng lãnh sự tặng sách cho sinh viên tham gia trình diễn độc thoại

Các Giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm