THÔNG BÁO BUỔI TRÌNH DIỄN CỦA BAN NHẠC Ý MEZZOTONO

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu hiểu hơn văn hóa Ý, Bộ môn Ngữ văn Ý kết hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM tổ chức Buổi trình diễn của ban nhạc Ý Mezzotono (nhóm nhạc không nhạc đệm Ý). Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn hoàn toàn với kỹ thuật "a cappella" (nghĩa là tạo ra thanh nhạc mà không sử dụng bất kỳ nhạc cụ nào).

Thời gian: 13:00 ngày 20 tháng 11 năm 2019
Địa điểm: cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
Diễn giả: 05 nghệ sĩ người Ý
Khách mời: đại diện Tổng lãnh sự quán Ý

Bộ môn Ngữ văn Ý thân mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự.