THÔNG BÁO BUỔI ĐỌC SÁCH TÔN VINH NGÀY HỘI SÁCH VĂN HỌC CHÂU ÂU ( TÁC PHẨM NOVECENTO (TÁC GIẢ ALESSSANDRO BARICCO))

Hưởng ứng Ngày hội sách châu Âu 2019 “European Book days 2019”, Bộ môn Ngữ văn Ý phối hợp giảng viên thỉnh giảng người Ý tổ chức

buổi đọc truyện Novecento cho giảng viên, sinh viên BM NV Ý.

Thời gian: vào lúc 09:00 ngày 16 tháng 5 năm 2019

Địa điểm: Phòng D.201 – D.202, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Người giới thiệu tác phẩm: Cô Romeo Maria Veronica

Người đọc tác phẩm: Sinh viên năm 4, BM NV Ý

Khách mời: Ông Dante Brandi, Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM

Bộ môn Ngữ Văn Ý thân mời các Giảng viên và các bạn sinh viên đến tham dự.