LỄ TỐT NGHIỆP CỦA 21 CỬ NHÂN NGÔN NGỮ Ý ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN – ĐHQG TP.HCM

Chiều ngày 09/3/2017, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ phát bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp đợt 3/2016, trong đó có 21 cử nhân ngôn ngữ Ý đầu tiên của Trường.

Đây là lứa sinh viên đầu tiên theo học chuyên ngành ngôn ngữ Ý từ năm 2012 và tốt nghiệp đúng hạn. Lễ tốt nghiệp là dấu mốc vô cùng quan trọng, không chỉ đối với bộ môn Ngữ văn Ý mà còn đối với nhà trường, đóng góp tích cực cho nhu cầu cấp bách thị trường nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cần sử dụng tiếng Ý tại khu vực toàn phía Nam hiện nay.

Niềm vui và sự hân hoan thể hiện trên từng khuôn mặt của các tân cử nhân cùng Thầy Cô và gia đình.

Ảnh: Trần Hoàng Minh (Trưởng nhóm nhiếp ảnh - CLB truyền thông Ngữ văn Ý IM)