KẾT QUẢ XÉT CHỌN “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM 2016

Qua quá trình xét chọn từ hơn 150 hồ sơ gửi về, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã chọn được 108 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2016.

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý nhất của sinh viên Việt Nam nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trên cả 05 lĩnh vực: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập. Trong năm học 2015-2016 vừa qua, nhằm tiếp tục tạo động lực phấn đấu cho sinh viên, xây dựng môi trường thi đua rèn luyện sôi nổi hơn nữa, Hội Sinh viên trường đã giữ những điều chỉnh, nâng chuẩn mới của tiêu chuẩn của năm 2015 để áp dụng vào hệ thống tiêu chuẩn của Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2016.

Danh sách 108 Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2016: Xem tại đây

Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường sẽ được diễn ra trong chương trình “Nhắn tuổi 20”
– Thời gian: 17g30 ngày 06/01/2017 (Thứ sáu)
– Địa điểm: Hội trường C (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).