PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG BẢNG TIN BỘ MÔN

Hẳn ai trong chúng ta mỗi khi đến trường đều bắt gặp những bảng tin phủ kính với đầy màu sắc nhỉ? Mỗi khoa/bộ môn trong trường đều có những bảng tin riêng. Và, Bộ môn Ngữ văn Ý của chúng ta cũng nằm trong số đó.

Bảng tin Bộ môn là nơi để đưa các thông tin cần phổ biến, trang trí dựa theo các chủ điểm tháng, các ngày lễ, là nơi trưng bày những bức ảnh kể lại hoạt động nổi trội của bộ môn trong thời gian qua …cho các bạn không chỉ trong bộ môn mà còn các bạn khoa khác tới xem và tìm hiểu. Không những thế, bảng tin còn là nơi để các bạn khám phá thêm về đất nước Ý xinh đẹp, là nơi để các bạn giao lưu với các thành viên trong bộ môn Ngữ Văn Ý.

Trưa ngày 29/11, đồng hồ điểm 12h, CLB Truyền thông chúng tôi đã di chuyển đến bảng tin bộ môn Ngữ văn Ý, bảng nằm bên hông của thư viện. Tại đây, chúng tôi đã được tận mắt chiêm ngưỡng các bạn trong đội bảng tin cặm cụi vẽ trang trí trong cái thời tiết nắng nóng như đốt ở Thủ Đức, được thấy các bạn phô diễn niềm đam mê vẽ và làm đồ handmade…ai ai cũng rất vui và luôn chăm tay để hoàn thành công việc của mình.

Được biết, đội bảng tin này do Đoàn bộ môn phụ trách, được phân chia thành các mảng như: nội dung, thiết kế và hậu cần; mỗi người một việc nhưng các bạn luôn giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau. Sau khi đột nhập vào hậu trường đầy vui nhộn của các bạn làm bảng tin, CLB Truyền thông đã tranh thủ “chộp” được một vài hình ảnh rất ư là đáng yêu của các bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài bức ảnh tại “hiện trường” nhé!


 

 

*****

CLB TRUYỀN THÔNG BM NGỮ VĂN Ý

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.