LCH BỘ MÔN NGỮ VĂN Ý THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN CỦA KHOA BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG

Nhận lời mời từ LCH Khoa Báo Chí Truyền Thông, sáng ngày 31/10/2016, đại diện Liên chi Hội sinh viên Bộ môn Ngữ văn Ý, đ/c Phạm Lê Minh Ngọc(ủy viên BCH LCH) đã đến tham dự Đại hội đại biểu Liên chi Hội sinh viên của khoa Báo Chí Truyền Thông tại phòng D.305 cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Đại diện LCH Bộ môn Ngữ văn Ý, đ/c Phạm Lê Minh Ngọc(ủy viên BCH LCH) tham dự Đại hội đại biểu Liên chi Hội sinh viên của khoa Báo Chí Truyền Thông(Nguồn: LCH BCTT)

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Liên chi Hội sinh viên của khoa Báo Chí Truyền Thông(Nguồn: LCH BCTT)