THE EVENT STORY – KHÁM PHÁ NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có biết Event không chỉ là công cụ của Marketing mà còn là một ngành công nghiệp, với tổng giá trị ngành năm 2016 đã cán mốc 1 tỷ USD, theo ước tính từ WeCreate?

Và bạn chỉ có thể hiểu đầy đủ về ngành công nghệ này khi quan sát trọn vẹn 3 mảng chính: Marketing Event, Entertainment Event và Ceremony Event. Trong đó, Marketing Event là quen thuộc nhất, được nhiều người biết đến nhất khi nói về ngành Event, song chất lượng nội dung và ngân sách của mảng này lại khiêm tốn so với 2 mảng còn lại.


Hiện nay, với sự phát triển của điều kiện sống, mức sống, nhu cầu về giải trí tăng cao. Theo đó mảng Entertainment Event trở nên bùng nổ. Event dần trở thành một ngày công nghiệp “thừa cơ hội, thiếu nhân lực”.


Theo anh Thiện Bảo – chuyên gia event 15 năm kinh nghiệm, “giải trí” là yếu tố bắt buộc phải có trong cả 3 loại sự kiện, ngay cả Ceremony Event – loại sự kiện vốn mang tính nghi thức và khô khan. Nhưng công thức thành công của “sự kiện giải trí” rất khác với “sự kiện quảng bá” mà phần lớn dân event trước giờ quen làm.


Yếu tố “giải trí” không chỉ phục vụ cho “khán giả trực tiếp” mà phải thỏa mãn cả “khán giả gián tiếp” – cụ thể là những người xem livestream qua internet. Làm sự kiện thế nào để người không ở đó vẫn cảm thấy “nhiệt” là một thách thức mới mẻ và đầy khó khăn. Yeah1 – đơn vị sở hữu chuỗi kênh Youtube lớn nhất Việt Nam và là đối tác streaming cho nhiều sự kiện lớn sẽ chia sẻ thêm về xu hướng này.


Nếu bạn là người mê sự kiện hay đang có mong muốn tìm hiểu kinh nghiệm xây dựng kế hoạch nghề nghiệp thành công, hãy tìm hiểu ngành công nghiệp đầy thách thức này trong talkshow THE EVENT STORY 02 | The event industry you never (fully) know được tổ chức tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.


Thời gian: Từ 09g00 đến 12g00 ngày 26/02/2017 (Chủ nhật).

Địa điểm: Hội trường D, trường ĐH KHXH&NV (CS Đinh Tiên Hoàng).


Với sự chia sẻ của các diễn giả:

Anh Thiện Bảo – Chuyên gia Event với hơn 15 năm kinh nghiệm trải dài trong cả tất cả các mảng chính của ngành Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Anh Huy Hoàng – Account Manager | Yeah1 Network.


 

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường gửi 100 vé miễn phí đến 100 bạn sinh viên quan tâm đến Marketing, đặc biệt là ngành Event, có mong muốn tìm hiểu kinh nghiệm thành công trong việc xây dựng kế hoạch nghề nghiệp.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận vé miễn phí


Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết của chương trình và cách thức tham dự tại:

http://wecreate.life/learning-hub/seminar/event-story...

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.