BẢNG THEO DÕI HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN HK2 NĂM HỌC 2016-2017

Nhấn vào đây để xem Bảng theo dõi hoạt động sinh viên BM HK2 năm học 2016

Sinh viên xem và kiểm tra lại các hoạt động của mình đã tham gia trong HK2, đồng thời bổ sung email vào ô email của mình trước ngày 27/05 để phục vụ công tác đánh giá Điểm rèn luyện HK2 Năm học 2016-2017 của BM.

Ghi chú: Cột chương trình "Quân sự Chuyện tôi kể" hiện đang diễn ra, chưa có cập nhật chính thức. SV vui lòng xem cập nhật vào ngày 23/05.

Mọi thắc mắc/phản ánh SV có thể gửi tin nhắn (inbox) trực tiếp qua trang facebook: facebook.com/ita.ussh hoặc tại địa chỉ liên lạc phía bên dưới.

Trân trọng

----------

BM Ngữ văn Ý

Phòng B011, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1